CÁCH LÀM KEM ĐẶC TRỊ NÁM

Sử dụng những dòng kem trị nám trên thị trường hay là tự làm kem trị thâm nám bằng tự nhiên thực sự là phương pháp của số đông chị em phụ nữ. Hãy cùng với chúng tôi khám phá bí quyết làm kem trị nám bằng nguyên liệu tự nhiên.
Phương pháp bào chế kem trị nám da đảm bảo an toàn bằng bột nghệ, mật ong, sữa chua không đường
Không những thế, mọi người có thể dùng nghệ cùng mật ong nguyên chất, sữa chua không đường để dùng làm kem trị nám. Phương pháp này được đông đảo người sử dụng và công nhận hữu hiệu dù rằng hơi mất thời giờ.
Thực hiện:
http://grx-creations.over-blog.com/tiet-lo-cach-dung-kem-tri-nam.html

Bước 1: Hòa trộn nửa muỗng sữa chua với 2 muỗng mật ong nguyên chất và hai muỗng sữa bột nghệ để sở hữu được hợp chất đặc sệt.
Bước 2: Cho hợp chất vào lọ thủy tinh đậy nắp kín bên trong vòng một tuần.
Bước 3: Dùng hỗn hợp để xoa lên chỗ làn da có nám da từ 15 phút rồi làm sạch lại da bằng nước sạch ấm.
Với phương pháp đặc chế kem trị nám này, các bạn vừa không tốn quá nhiều sức lực lại nhanh chóng có được da trắng sáng rực rỡ, ko còn bị nám da.
Kem đặc trị nám da mặt tốt nhất bằng bí đao và mật ong nguyên chất
Bí đao từ lâu được xem thực sự là phương pháp “bí mật” điều trị nám hết sức công hiệu. Bạn có khả năng kết hợp cùng với mật ong nguyên chất để tự chế dòng kem đặc trị nám mặt chất lượng tốt tại gia nhé.
http://grx-creations.over-blog.com/
Cách thực hiện:
Bước 1: Bạn chuẩn bị bí đao không già quá, không quá non, gọt sạch vỏ và bỏ hạt và rửa thật sạch.
Bước 2: Cho ngập nước vào nồi và đem ninh kỹ sau đấy vớt bã, đem nghiền nát, lọc nước, cho vào chỗ nước bí luộc đun tiếp.
Bước 3: Sau đó, mọi người bỏ mật ong nguyên chất vào nồi khuấy từ từ, đun nhỏ lửa tới lúc hợp chất đặc sệt và mang sắc nâu vàng. Đợi hợp chất nguội bớt mọi người đưa vô lọ thủy tinh đậy nắp kín và giữ bên trong tủ lạnh.
Mỗi đêm trước khi đi ngủ, bạn dùng hỗn hợp xoa lên chỗ da bị thâm nám, hôm sau rửa mặt lại thật sạch. Chăm chỉ dùng những vết nám sẽ mờ dần đi.
http://grx-creations.over-blog.com/cach-tri-nam-da-bang-nha-dam.html
Các dòng kem trị nám da tự làm từ thiên nhiên chỉ có tác dụng trên bề mặt da chứ không thể loại bỏ nám da thực sự, nhất là đối với những nám da lâu năm hoặc là nám di truyền. Không những thế nám da sẽ lại xuất hiện sau một thời kỳ ngừng dùng tiếp.
Đồng thời, vấn đề dùng các vật liệu thô chưa qua xử lý, làm sạch tiềm tàng đa dạng mối tai hại đến làn da như là kích ứng da, nổi mụn, mẩn ngữa. Bởi vậy, mong muốn trị nám tận gốc đảm bảo an toàn, các bạn cần cân nhắc kỹ càng xem có phù hợp cùng với da hay không trước khi tự làm kem đặc trị nám ngay tại nhà.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *